Vingroup lại tiếp tục tiên phong Mục tiêu của việc "bắt tay" này là …

📌Vingroup lại tiếp tục tiên phong

Mục tiêu của việc "bắt tay" này là thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng Y học chính xác trong chẩn đoán và điều trị các nhóm bệnh phổ biến như tim mạch, ung thư, tiểu đường và ngăn chặn nguy cơ kháng kháng sinh… nhằm đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả điều trị và tối ưu chi phí.

Với việc ký kết hợp tác với 5 tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Y khoa, Sinh học phân tử, Khoa học máy tính và Tin sinh học, gồm: Phòng thí nghiệm Hệ gen tính toán thuộc Khoa Kỹ thuật Y sinh, Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ); Tổ chức Nghiên cứu và đào tạo về Y học hệ gen The Golden Helix Foundation (Anh Quốc); Viện Sinh học phân tử thuộc Đại học Queensland (Úc); Trường Khoa học máy tính thuộc Đại học Tel Aviv (Israel); Viện Tin sinh học thuộc Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu Singapore (A*STAR) .. sẽ giúp tận dụng những đột phá công nghệ, sẽ là cơ sở để phát triển các phương pháp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng

Y học chính xác là xu hướng phát triển tất yếu của ngành Y, đặc biệt trong chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị các bệnh về di truyền, ung thư, truyền nhiễm… vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tối ưu chi phí và thời gian điều trị.

Với những bước đi tiên phong này, sẽ cho ra mắt ứng dụng Y học chính xác vào thực tiễn Việt Nam. Việc này sẽ giúp những bệnh nhân sớm được dự đoán chính xác tối ưu chi phí chữa bệnh.
Một lần nữa người Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ những bước đi tiên phong của VingroupNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com