VÌ SAO YAKULT CHỈ SẢN XUẤT LOẠI LON TÍ HON? Trước khi bán sản phẩm đầu tiên ra …

VÌ SAO YAKULT CHỈ SẢN XUẤT LOẠI LON TÍ HON?

Trước khi bán sản phẩm đầu tiên ra thị trường vào năm 1935, Giáo sư, bác sĩ Minoru Shirota – cha đẻ của Yakult đã mất 15 năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Thời điểm ấy, Nhật Bản vẫn là một quốc gia nghèo với kiến thức dinh dưỡng hạn chế, cũng như các bệnh dịch tràn lan. Ước vọng của Shirota là tìm ra một loại thực phẩm có thể tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Những chai sữa uống lên men Yakult đầu tiên xuất hiện ở thành phố Fukuoka, và sau đó sản phẩm này đã được thị trường Nhật Bản và cả thế giới đón nhận một cách nhanh chóng.
Đến nay, những chai sữa uống lên men Yakult đã xuất hiện ở 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40 triệu chai được tiêu thụ mỗi ngày.

Tuy chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng trên toàn thế giới nhưng Yakult vẫn nguyên dung tích nhỏ gọn cho mỗi lọ của mình chỉ từ 65ml cho đến 100ml. Thậm chí nếu các hãng trà sữa có nhập Yakult về làm nguyên liệu thì cũng phải bóc từng lọ nhỏ chứ không thể mua sỉ.

Tại tất cả thị trường được bán ra, chai sữa uống lên men Yakult đều có kích thước nhỏ gọn. Theo nghiên cứu của công ty Yakult Honsha, đây là dung lượng đủ cho người dùng có thể sử dụng hết trong một lần mà không bỏ dở, điều sẽ dẫn đến việc thức uống có thể bị vi khuẩn lạ xâm nhập.

"Việc mở và đóng một chai lớn hơn có thể dẫn đến giảm số lượng lợi khuẩn probiotic sống vì sự "xâm lăng" của các loại vi khuẩn khác nhau sinh ra trong không khí. Đây là điều không mong muốn của công ty vì vi khuẩn có khả năng làm giảm chất lượng của Yakult".

Bên cạnh đó, lượng lợi khuẩn L.casei Shirota trong mỗi lọ được nghiên cứu để đưa đến cho người dùng một lượng vừa đủ để mang lại hiệu quả tối ưu cho hệ tiêu hóa, giúp tác động tích cực tới người dùng. Uống nhiều hơn lượng này mỗi ngày sẽ thành dư thừa.

Ngoài ra, những chai sữa chua uống tí hon này sẽ giúp cho việc giao hàng của nhân viên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.
__________________
Theo Advertising VietnamNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com