Thần dược nào cho cuộc sống hỗn loạn của chúng ta? Chúng ta luôn muốn bản thân …

📌Thần dược nào cho cuộc sống hỗn loạn của chúng ta?

Chúng ta luôn muốn bản thân là một vòng tròn hoàn hảo, chẳng ai muốn đối mặt với một cuộc sống nặng nề, mệt mỏi và đầy rẫy xấu xa. Tuy nhiên, cuộc sống này vốn muôn hình vạn trạng và thiên biến vạn hóa, sẽ chẳng có ai cứ đi mãi trên một con đường mà không gặp chông chênh hay trở ngại.

Trong hoàn cảnh đó, thường thì chúng ta tự nhủ rằng cứ sống tự do và hành xử theo bản năng vì cuộc đời này lắm trớ trêu, mặc xác những quy củ, mặc kệ những quy luật rườm rà, chẳng phải cuộc sống chưa đủ phức tạp và gò bó hay sao? Cứ thế đến cuối cùng, chính sự buông thả và u mê là một hòn đá cản đường chúng ta đến với một cuộc sống hoàn thiện hơn, thay vào đó “Chúng ta sẽ nhanh chóng trở thành nô lệ cho chính những si mê của bản thân mình – và không gì giải thoát được ta khỏi điều đó.”

12 quy luật cuộc đời – Thần dược cho cuộc sống hiện đại (12 rules for life – An Antidote to Chaos) là một tác phẩm nổi tiếng của Giáo sư Jordan B Peterson. Ông đem đến cho người đọc 12 quy luật – cũng là 12 nguyên tắc mà Peterson cho là thần dược giữa cuộc sống đầy hỗn độn ngày nay. Nếu cuộc sống thiếu đi những quy luật sẽ ra sao? Con người không có sự quản thúc bản thân, không có ý chí trong cuộc sống mà nương theo những mục tiêu thấp kém, lúc đấy là lúc chúng ta chỉ tồn tại mà không tìm thấy chút ý nghĩa nào của cuộc đời. “12 quy luật cuộc đời” sẽ cho mỗi người biết rằng, thực ra các quy luật tốt không tuyệt đối hạn chế ta, mà thay vào đó sẽ giúp mục tiêu chúng ta được thúc đẩy, cũng như mang đến một cuộc sống văn minh, tự do và trọn vẹn hơn..

Thành tích của 12 quy luật cuộc đời tính đến thời điểm này đã bán được hơn 3 triệu bản, dự kiến được chuyển ngữ ra 45 thứ tiếng toàn cầu. Đây cũng là tác phẩm được xem như là “Thánh kinh” cứu vớt hàng triệu thanh niên có lối sống bệ rạc trên thế giới.

Thông tin chi tiết về sách các bạn có thể xem tại: https://saigonbooks.vn/r/to2
Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com