LÚC PHỐ PHƯỜNG ĐANG NHỘN NHỊP ĐÓN TRUNG THU…THÌ CÓ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LẶNG LẼ B…

LÚC PHỐ PHƯỜNG ĐANG NHỘN NHỊP ĐÓN TRUNG THU…THÌ CÓ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LẶNG LẼ BƯỚC VÀO NHÀ TRỌ:
"CÔ ƠI…CHO TÔI CĂN PHÒNG NGẢ LƯNG QUA ĐÊM"

Không khí trung thu rộng ràng bao trùm khắp phố phường, cả nhà quây quần bên nhau ăn uống sum vầy, phố xá tiếng kèn trống vang vọng khắp nơi, những đoàn người đi chơi trung thu ngập tràng khắp phố phường…..lúc này có một người đàn ông với một túi nhựa xanh, một chiếc vali đựng quần áo lặng lẽ bước vào nhà trọ với vẻ mặt mệt mỏi, tìm vội một phòng ngã lưng qua đêm, người đàn ông ấy chính là bác Hải.

Ở tuổi Bác đáng ra giờ này bác phải được nghĩ ngơi, được đón đêm trung thu đoàn viên cùng gia đình, nhưng bác lại chọn một mình bôn ba khắp nơi để chở bệnh nhân nghèo về nhà miễn phí. Nếu hỏi bác "phút giây trung thu này bác có cảm thấy chạnh lòng?", chắc câu trả lời sẽ là "không", nhưng sâu trong lòng Bác thì có ai biết được bác có chạnh lòng hay không? chỉ có một mình Bác hiểu.

Bao nhiêu ngày bôn ba khắp các tỉnh Miền Trung gương mặt của Bác đã ốm đi thấy rõ vì phải chạy xe liên tục để giúp đỡ và chở nhiều bệnh nhân về với gia đình, nhưng Bác thì ngược lại Bác phải rời xa gia đình để làm điều đó.

Giây phút ngồi viết những dòng này tôi không biết phải nói gì hơn, tôi chỉ biết chúc Bác sức khỏe thật tốt, an toàn trên mọ hành trình và thật nhiều thuận lợi nhiều hơn nữa trên con đường mà Bác đã chọn….!!!
Cảm ơn Bác Hải rất nhiều…❤️❤️

Cre: Fanpage Nghệ AnNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com