KHỔ THÂN, ĐÚNG LÀ TUỔI TRẺ CHƯA TRẢI SỰ ĐỜI !!! Hôm nay tôi đi thăm 1 ông bạn …

KHỔ THÂN, ĐÚNG LÀ TUỔI TRẺ CHƯA TRẢI SỰ ĐỜI !!! 🤣🤣

Hôm nay tôi đi thăm 1 ông bạn trong cơ quan tên H, H bị trầm cảm… là trầm cảm sau khi lấy vợ các ông ạ, rối loạn tâm lý với stress sau kết hôn. Ông ấy giờ có nhận ra ai nữa đâu, suốt ngày chỉ nằm khóc, bác sỹ truyền thuốc cho thì ngủ, đến lúc tỉnh dậy lại khóc nhìn thương vê lờ. Mới lấy vợ có 6 tháng mà đã trầm cảm tới mức này.

Tiện nói về việc lấy vợ tôi cũng xin kể về cuộc sống "trong mơ" 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng của tôi sau khi hứa hẹn sẽ chăm sóc em vợ cả đời. Nói toẹt ra là tôi cũng sắp trầm cmn cảm đến nơi rồi.

Lấy vợ khác méo gì rước hổ về nhà đâu, nó c.ắn nó c.ào nó c.ấu nó x.é lúc nó chán, rồi nó gặm moẹ nó đầu lúc nào không biết. Ông H kia kìa, lúc đi làm thì oai thế, quát nhân viên dõng dạc lắm, nhưng về nhà toàn thấy mặc quần đùi với tạp dề trước ngực. Tay lúc nào cũng cầm cái muỗng múc canh, vợ quát phát là tụt cmn huyết áp.

Tôi thời trai tráng chưa vợ con gì, quần s ịp mặc 2 ngày lộn ra mặc lại vì lười giặt cũng chả sao, vẫn thơm. Ấy thế mà lấy vợ tôi đố ông nào giặt quần áo trắng như tôi, nấu ăn ngon như tôi, lâu nhà "sạch bong kin kít" như tôi đấy?

Còn chưa kể việc nhà đã nhiều rồi, việc công ty rồi tối về lại còn bắt trả bài. Trả bài ít thì nó không ưa, đêm ngủ nó quay *ít lại phía mình. Nhiều khi mình mệt quá ngủ say nó đ.ạp mịa xuống đất lúc nào éo biết ấy. Các bà cho hỏi sức đâu ra mà trả bài nhiều vậy???

Đấy là còn chưa kể còn gặp phải con vợ h.âm h.âm sáng nắng chiều mưa buổi trưa giông bão tố còn khổ nữa. Nó bảo nó ỉ* không được mà không hỏi han, động viên, an ủi nó thôi xác cmn định là đêm ấy ngủ chuồng *í.

Lại nói đến ông H, ông ý vừa tỉnh thì vợ đến chăm, lại khóc. Người run cầm cập rồi nổi cơn c.o g.iật, k.hó t.hở. Đêm ngủ cứ giật mình dậy rồi khóc, kiểu như ám ảnh ấy, hỏi gì cũng không trả lời chỉ khóc. Hỏi bị vợ oánh à thì càng khóc to hơn, khóc mà mắt sưng húp cả lên. Thà nó oánh cho thâm hết cả người còn đỡ khổ chứ giờ nằm ở khoa tâm thần bệnh viện Bạch Mai nhìn có còn giống thằng đàn ông nữa không?

Mà ở đây có 6 ông bị trầm cảm sau kết hôn lận, có ông suốt ngày chỉ đi lang thang ở hành lang bắt ruồi. Có ông thì suốt ngày chỉ nhìn ra cửa sổ không nói gì, có thằng thì cười cả ngày cả đêm rồi lại khóc cả đêm lẫn ngày. Sợ vl.

Thôi tôi bàn giao ca cho người khác trông đây, tôi phải về nhà nấu cơm không sớm muộn lại khăn gói vào viện đoàn tụ với anh em mất. Các ông nhớ cân nhắc kỹ trước khi lấy vợ và đặc biệt là khâu chọn vợ nhé.

__________
Share: Biết thế éo lấy vợ/ ảnh minh hoạ 😌Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com