HAM HỐ LÊN TIVI BỊ TRUY NÃ VẪN CHƠI "AI LÀ TRIỆU PHÚ" Trong một lần x…

HAM HỐ LÊN TIVI BỊ TRUY NÃ VẪN CHƠI "AI LÀ TRIỆU PHÚ"

Trong một lần xem chương trình "Ai là triệu phú" phát trên sóng VTV3 tối ngày 31/7/2007, trinh sát Cục C16 tình cờ phát hiện thấy người chơi tên Lê Thị Cơ (đã giành được phần thưởng là 10 triệu đồng) rất giống với đối tượng đang mang lệnh truy nã có tên Lê Thị Hồng.

Thượng tá Đào Trọng Sơn, Phó phòng 4, Cục C16 là người từng trưởng thành từ những chuyên án lớn như vụ án Dũng “chim xanh", vụ án Năm Cam… Anh cũng từng tham gia cùng đồng đội truy bắt hàng trăm đối tượng truy nã, kể cả trong nước đến những tên tội phạm có lệnh truy nã đỏ của các tổ chức cảnh sát quốc tế.Theo anh thì việc truy bắt những tên tội phạm có lệnh truy nã thường cực kỳ gian nan, ví như mò kim đáy biển. Vậy mà có những vụ, đối tượng mà anh đang truy nã lại tự xuất hiện trên chương trình "Ai là triệu phú" theo kiểu "lạy ông con ở bụi này"…
Theo thông tin điều tra, trong hai năm 1994 và 1995, Lê Thị Hồng (tức Lê Thị Cơ, sinh năm 1968, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) có hành vi chiếm đoạt tài sản của một số cá nhân tại Hà Nội, sau đó trốn vào sinh sống tại Đồng Nai và TP HCM.
Đến cuối tháng 7/2007, hơn 11 năm sau, trong một lần xem chương trình "Ai là triệu phú" phát trên sóng VTV3 tối 31/7/2007, trinh sát tình cờ phát hiện thấy người tham gia chương trình tên Lê Thị Cơ rất giống với đối tượng đang mang lệnh truy nã Lê Thị Hồng. Cũng trong chương trình này, Lê Thị Cơ đã giành được phần thưởng là 10 triệu đồng.Sau hơn 1 năm phối hợp giữa Công an Hà Nội, Đồng Nai và TP HCM xác minh, truy tìm, 12/2008 lực lượng C16B Bộ Công an phát hiện Hồng đang sinh sống tại KP4 phường Phước Long A, quận 9, TP HCM và tiến hành bắt giữ.
Tại trụ sở Công an phường Phước Long, quận 9, TP Hồ Chí Minh, Hồng cúi đầu khai nhận toàn bộ việc thay tên đổi họ cũng như hành trình lẩn trốn và việc tham gia chương trình "Ai là triệu phú".
Trả lời câu hỏi tại sao đang bị truy nã mà dám lên truyền hình, Lê Thị Hồng "ngây thơ": Em nghĩ sau nhiều năm, Công an đã quên em rồi. Vậy mà… em vẫn bị bắt
__________________
Nguồn:Theo báo CandNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com