GIÁ TRỊ THẬT SỰ CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH! ————–…

GIÁ TRỊ THẬT SỰ CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH!
——————–
Có lẽ sự chú ý của tất cả dư luận đang dành cho nhân vật Tuesday tại con đường Lý Nam Đế vào chiều ngày hôm nay. Nhưng có một người làm tôi để tâm và dành sự cảm thông hơn, đó chính là người vợ.

Vừa phải đắng cay chấp nhận rằng chồng mình ngoại tình, nhưng điều đau xót hơn chính là cô ấy lại bị chính người chồng của mình bạo hành. Suy cho cùng, sự tức giận người vợ đối với Tuesday cũng xuất phát từ tình yêu. Nhưng người chồng lại sẵn sàng chấp nhận vứt bỏ chính người vợ, con cái của mình để bảo vệ cho một người phụ nữ lạ khác. Anh ta chỉ mang thể xác của một người đàn ông, còn cách hành xử thì như một cậu choai choai mới lớn, bị cả xã hội coi thường.

Vậy thì giá trị của đàn ông trưởng thành thực sự là như thế nào?

Đàn ông trưởng thành khác xa với những cậu trai mới lớn. Có thể họ vẫn thích thú với những cô gái xinh đẹp qua đường, điều này là một phản ứng bình thường của giới tính. Nhưng họ sẽ biết thế nào là chừng mực, thế nào là điểm dừng. Bởi vì: Bây giờ họ còn phải mang trọng trách trên vai của một người cha.

Bỏ qua tất cả những thú vui thời choai choai, một người đàn ông trưởng thành sẽ biết mình đang là tấm gương cho cả thế hệ con trẻ, nắm trong tay cả tuổi thơ hạnh phúc của con. Tình yêu bây giờ nó đã nâng lên một tầm mới đẹp đẽ và cao cả hơn rất nhiều: Đó là sự trách nhiệm làm chồng, làm cha của một người đàn ông.

Chẳng có một trường lớp nào sẽ dạy những kỹ năng này cả. Nhưng có hàng tá những gã đàn ông ngoài kia là hình mẫu lý tưởng để bạn noi theo. David Beckham – một người thành công, luôn yêu thương vợ con bằng cả trái tim được cả thế giới ngưỡng mộ. Người ta sẽ không nhớ về anh ta với một quá khứ cùng những chân dài, thay người yêu như thay áo. Họ chỉ thật sự dành sự kính nể cho Beckham của hiện tại – Một người đàn ông lịch lãm và biết yêu thương, bảo vệ gia đình của mình.

Đàn ông – dù cho giỏi giang, kiếm tiền nhiều đến mấy nhưng không biết yêu thương gia đình thì cũng không bao giờ nhận được sự tôn trọng của xã hội. Hai từ "Phái mạnh" không phải để giáng những trận đòn vào người thân, mà là để che chở, làm trụ cột cho mái ấm của mình.

Tuesday, hay 4` phạch thì có thể kiếm rất nhiều, nhưng vẫn xuất phát từ mục đích và không bao giờ được bền lâu. Hãy nhớ rằng:

"Khi qua đời, người thắp hương cho bạn chính là vợ và con cái của bạn. Chứ không phải là một con 4` hay Tuesday nào khác"

Không ai bắt bạn phải là một con người hoàn hảo. Nhưng nếu đã lập gia đình hoặc có dự định này trong tương lai, thì hãy trở thành một người đàn ông nhanh nhất có thể. Để sau này con cháu lớn lên, chúng sẽ nhắc về bạn với đầy sự kính nể và tự hào. Chứ không phải một người cha chỉ biết phá hoại hạnh phúc gia đình, mang lại cho chúng một tuổi thơ chỉ toàn bi kịch.

Và cuối cùng, "Nhân cách" mới chính là yếu tố cốt lõi tạo nên một người đàn ông trưởng thành!

Nguồn: Nam +Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com