ĐỪNG CHO TÔI TIỀN, HÃY GỬI CHO TÔI MẤY LON SỮA ĐẶC ÔNG THỌ. TÔI SẼ CHUYỂN GIÚP C…

ĐỪNG CHO TÔI TIỀN, HÃY GỬI CHO TÔI MẤY LON SỮA ĐẶC ÔNG THỌ. TÔI SẼ CHUYỂN GIÚP CÁC BẠN ĐẾN TẬN TAY CÁC CHÁU BÉ VÙNG CAO

Mới đây trên chiếc xe chở bệnh nhân miễn phí của bác Đoàn Ngọc Hải bất ngờ xuất hiện dòng chữ trên ở phía cửa kính sau, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ và gửi lời khen, lời cảm ơn đến bác Hải…Mọi người cho rằng đây là việc làm không những phù hợp, thiết thực mà còn rất ý nghĩa, là cách làm minh bạch, dễ dàng để người dân có thể cùng chung tay với bác Hải trên hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Bác Hải cho biết

"Nhiều người họ dúi tiền vào tay tôi, nói ủng hộ để tôi có thêm kinh phí để duy trì công việc này. Tuy nhiên tôi rất sợ bị người khác hiểu nhầm nên không dám nhận. Tôi sợ người khác hiểu nhầm về công việc mình đang làm.

Thậm chí có những người còn không cho tôi đi nếu như tôi không cầm tiền ủng hộ của họ. Bất đắc dĩ lắm tôi mới phải nhận một ít để cho họ vui. Còn bản thân tôi, việc giúp người khác, hỗ trợ người khác là tôi đã nhận lại được những điều tốt đẹp cho bản thân mình.

Số tiền tôi nhận từ mọi người cũng được tôi để dành, chia sẻ lại cho những hoàn cảnh khó khăn chứ tuyệt nhiên không tiêu đến. Bản thân tôi có đủ điều kiện để lo chi trả cho công việc của mình mà không liên quan đến sự giúp đỡ của ai"

Chúc bác vững chắc tay lái, thượng lộ bình an!

________
(Share by NEU Confessions)Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com