[ĐIỆN THOẠI 5G CỦA VIỆT NAM VÀ CÂU CHUYỆN KHIẾN BÁO CHÍ QUỐC TÊ…

📌[ĐIỆN THOẠI 5G CỦA VIỆT NAM VÀ CÂU CHUYỆN KHIẾN BÁO CHÍ QUỐC TẾ TRẦM TRỒ]

Ngày 6.7 vừa qua đánh dấu 1 mốc quan trọng trong ngành công nghệ viễn thông Việt Nam, khi VinSmart giới thiệu Vsmart Aris 5G – smartphone Việt Nam đầu tiên có kết nối 5G.
Sự kiện không chỉ gây tiếng vang lớn trong nước, các trang báo quốc tế như New York Times, Reuters, Today Online… cũng đăng tải dày đặc thông tin về điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Việt Nam. Nhiều bình luận của cộng đồng mạng quốc tế trên Twitter bày tỏ sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ hành trình tự chủ công nghệ của Vsmart. Giới truyền thông quốc tế cho rằng, cũng như các sản phẩm khác của Vin như ô tô, sản xuất máy thở, điện thoại 5G của VinSmart một lần nữa giúp thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam.
“Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á phát triển thành công thiết bị hỗ trợ sử dụng công nghệ 5G”, tờ Forbes khẳng định. Vingroup thực sự đã tạo ra bước ngoặt lớn dù mới chuyển sang lĩnh vực công nghệ chỉ trong 2 năm. Có thể nói, VinSmart đã sớm gánh vác trọng trách phát triển các thiết bị di động 5G thế hệ mới, điều mà lâu nay thường do các ông lớn trong làng công nghệ đảm nhiệm.

Với công nghệ bảo mật lượng tử – công nghệ bảo mật an toàn nhất hiện nay, Vsmart Aris 5G đã đưa Việt Nam song hành cùng các quốc gia phát triển trong cuộc cách mạng công nghệ 5G trên toàn cầu.

Thêm một lần nữa, người Việt lại làm nên được những điều khiến cho báo chí quốc tế phải trầm trồ, một nước tuy còn nhiều khó khăn những vẫn luôn tạo nên được KỲ TÍCH

#Vietnamhomnay #TuhaoVietNamNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com