ĐÀN ÔNG KHÔNG THÍCH PHỤ NỮ RẢNH —————– 1. Phụ nữ th…

ĐÀN ÔNG KHÔNG THÍCH PHỤ NỮ RẢNH
—————–
1. Phụ nữ thì sợ yêu người đàn ông bận rộn, còn đàn ông lại sợ yêu phải phụ nữ rảnh.
2. Em ơi, đừng trách đàn ông. Một phần tương lai tình yêu của hai em phụ thuộc vào sự bận rộn của người đàn ông mà em yêu đó. Nếu không thể thông cảm đừng tạo áp lực!
3. Với phụ nữ tình yêu bền lâu được hay không đầu tiên cứ phải cốt lõi là cảm xúc đã. Đàn ông thì khác, không phải là họ không đặt cảm xúc lên đầu mà là vì không có tiền tình yêu chết yểu em ạ.
4. Đừng dính lấy người đàn ông của em suốt ngày. Hãy chuyên tâm vào học tập tu luyện chính mình, vì khi em đang mải mong ngóng người ấy trả lời tin nhắn của em, họ đã kiếm được một số tiền đủ để em ăn vài bữa, có khi là cả tháng.
5. Khi rảnh rỗi thì con người thường làm những chuyện long trời lở đất. Nên nếu có thể hãy dành thời gian rảnh của mình vào việc gì đó giúp bản thân tốt lên chứ không phải rảnh rỗi rồi bới bèo ra bọ.
6. Đàn bà muốn tự do thì phải tự lo.
7. Việc gì có thể tự làm được thì hãy tự làm. Đừng trông chờ vào người đàn ông của em quá nhiều. Đàn ông thích phụ nữ nhờ vả đến họ nhưng cũng rất thích thú với những cô gái độc lập.
8. Thanh xuân của phụ nữ ngắn, tuy nhiên thanh xuân của đàn ông còn ngắn hơn nhiều. Vì trong khi em đang ở tuổi hồn nhiên, thì các nam thanh niên đã ngã mẹ vào ô phải lớn rồi!
9. Tôn trọng và cho nhau khoảng không gian riêng, hãy là người phụ nữ thông minh khiến cho người đàn ông của em luôn tò mò rằng em đang ở đâu.
10. Hãy tự làm mình bận rộn lên, vì chỉ khi em đủ bận rộn, người ta mới đau đầu không biết làm thế nào để có thể “len chân” vào cuộc sống của em.
11. Phụ nữ ngốc là phụ nữ cứ mải mê một câu hỏi: Anh đang ở đâu đấy anh?
12. Kiểm soát như giống như một gia vị trong nấu ăn vậy, nhiều quá hay ít quá thì cũng không ngon. Vừa phải, món ăn mới ngon!

Nguồn: SongtichcucmoingayNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com