CA SĨ THUỶ TIÊN MÌNH SẼ ĐI MIỀN TRUNG Chỉ cần miền nào khó, ở đó Tiên sẽ đến…

CA SĨ THUỶ TIÊN MÌNH SẼ ĐI MIỀN TRUNG

Chỉ cần miền nào khó, ở đó Tiên sẽ đến

Sáng sớm, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ về kế hoạch đi miền Trung trợ giúp đồng bào lũ lụt. Vì cứ "cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung lẫn quẩn trong đầu"

"Mình sẽ đi miền Trung
Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không… mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rứt, ngủ không được khổ tâm hết sức 😭

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung 1 phần nào đó khó khăn.

Mọi người cùng chung tay với Tiên thì hãy chuyển khoản vào tài khoản này nhé
Số TK 0181003469746
Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên
NH : Vietcombank

Sau lũ và bão trong vài ngày tới thì Tiên sẽ nhờ 1 người em đi tiền trạm thực tế trước các nơi Huế, Quảng Bình, Quảng Trị như lần giúp đỡ miền Trung bão và lũ lụt 2 năm trước. Sau đó Tiên sẽ lên kế hoạch và thông báo rõ ràng, Tiên sẽ đến những đâu và làm những gì để mọi người yên lòng nhé.

Nếu các bạn có cần kêu gọi sự giúp đỡ khó khăn từ nơi mình đang sống thì cứ nhắn tin cho Tiên nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin và chia sẻ thông tin này đến nhiều người biết giúp đỡ hơn.

Tiên vô cùng biết ơn mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất ạ "

Cre: Thủy TiênNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com