Bao nhiêu người trong chúng ta đang "sống cuộc đời mình muốn"?… –…

Bao nhiêu người trong chúng ta đang "sống cuộc đời mình muốn"?…
———-
Thầy giáo vì muốn dành tặng cho học sinh của mình một món quà tốt nghiệp ý nghĩa, đã dành 7 tiếng rưỡi đồng hồ để vẽ trên bảng đen. Ngày hôm sau, 33 học sinh đều cảm động khi nhìn thấy hình ảnh của mình trên bảng.

Thầy giáo này đến từ trường Trung học phổ thông Kanagawa Prefectural Atsugi North ở Kanagawa, Nhật Bản. Để tạo bất ngờ cho học sinh của mình, anh đã quyết định vẽ một bức chân dung cả lớp học, sống động như chụp bằng máy ảnh lên bảng.

Trong bức tranh là 33 học sinh có cả nam lẫn nữ, mặc đồng phục của trường, tất cả đều nhìn về phía trước và cười vui vẻ. Thầy giáo còn không quên viết vào một góc của bảng dòng chữ: “Hãy sống cuộc đời mà mình muốn”.

Một học sinh có tài khoản Twitter soccerkaito8821 đã chia sẻ món quà của thầy giáo lên Twitter kèm theo dòng trạng thái: “Trước ngày lễ tốt nghiệp một ngày, thầy giáo đã dành 7,5 tiếng để vẽ bức tranh này cho chúng tôi, thật tuyệt vời!”. Một học sinh khác thì viết lời cảm ơn trên Instagram: “Thầy giáo mình vẽ đấy, chúng mình thực sự rất cảm động”.

Cư dân mạng xúc động và để lại những lời bình luận dưới bài viết:

“Tài năng nghệ thuật của giáo viên này thật quá mạnh mẽ”.

“Nếu mình là một trong những bạn học sinh trong lớp, nhìn thấy sẽ cảm động đến phát khóc”.

“Muốn được làm học sinh của thầy”.

“Có thể làm học sinh của thầy thật hạnh phúc”.Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com