BẠN KHÔNG GIỎI NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU! 1. Nếu không thể tự lập, không tự đứng vững tr…

BẠN KHÔNG GIỎI NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU!

1. Nếu không thể tự lập, không tự đứng vững trên đôi chân mình thì khi bố mẹ không còn, cuộc sống khó khăn, lấy ai làm tấm lá chắn chở che cho các bạn?

2. Phải vấp ngã vài lần mới có thể biết cách tự đứng lên, phải trải qua sóng gió vài lần mới học cách kìm chặt chân không bị phong ba lật nhào, phải chịu đau thương vài lần mới học cách cứng cỏi để không suy sụp

3. Cuộc đời không có nhiều cơ hội cho mỗi người sửa lỗi, cũng không có nhiều thời gian cho mỗi người lấy đó làm liều thuốc. Hãy biết tận dụng quãng thời gian vốn có để dùng đôi chân của mình gây dựng hạnh phúc cho riêng mình.

4. Bạn không nhìn ra quy luật sao? Sớm muộn cũng phải làm, sao không làm sớm?
Học tập, chăm sóc cho mình hay kiếm tiền cũng vậy, hành động trước, ắt hưởng thụ trước

5. Cuộc sống luôn có những trắc trở cần phải vượt qua, cũng luôn có những trách nhiệm cần phải gánh vác.
Không ngừng vấp ngã, mới có thể không ngừng kiên cường và có thu hoạch; không ngừng mưa gió, mới có thể không ngừng rèn luyện và trân trọng.

6. Sức khỏe chưa tốt thì phải bỏ thời gian ra để luyện tập, tiền tài chưa đủ thì phải nghĩ cách kiếm. Đừng biến khó khăn của bản thân thành nỗi tức giận trút lên người khác. Điều đáng trách duy nhất chính là bản thân chưa đủ cố gắng mà thôi.

7. Mỗi người đều có sự buồn đau, cho dù khổ cũng phải đối diện, bởi vì cần kiên cường;
Đừng cho rằng chỉ có bản thân mình mới phải trải qua những điều tồi tệ nhất.
Mỗi người đều có vết thương lòng không nói lên lời, dù đau đớn nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều sau những lần khó khăn đấy!

Cre: #awakeyourpowerNguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com