5 BỘ PHIM Ý NGHĨA VỰC DẬY BẠN SAU NHỮNG SẤP MẶT TRONG CUỘC SỐNG 1. Bí mật Luật …

5 BỘ PHIM Ý NGHĨA VỰC DẬY BẠN SAU NHỮNG SẤP MẶT TRONG CUỘC SỐNG

1. Bí mật Luật Hấp Dẫn (The Secret)

Những người biết Bí mật này đều là những người danh tiếng nhất trong lịch sử như Newton, Beethoven, Lincoln, Albert Einstein,… Một định luật trong vũ trụ luôn hiện hữu và luôn đúng với mọi người. Nếu bạn chưa xem thì sẽ là một thiếu sót rất lớn, vì nó có thể thay đổi cuộc đời bạn đấy.

2. Người Bất Tử (Man from Earth)

Bối cảnh chỉ trong 1 căn phòng, hướng về câu chuyện một người đã sống trên Trái Đất suốt 14.000 năm, được may mắn trải qua hết tất cả các biến cố trong lịch sử: Thời Nguyên Thủy, Thời kì Đồ Đá, Babylon, Kỷ Băng Hà, đi thuyền với Ma-gen-lăng, Columbus, gặp Đức Phật, và đỉnh điểm ông cũng chính là…

Bạn sẽ có một trải nghiệm nín thở và rút ra nhiều điều thú vị cho kiến thức của mình đó nhé.

3. Ba Chàng Ngốc (3 Idiots)

Đây là bộ phim siêu kinh điển mà nếu ai coi xong cũng đều rất khuyên người khác cũng được xem nó, đặc biệt hơn là dành cho những người đang học hoặc sắp vào Đại Học. Phim hài hước và rút ra được nhiều bài học vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống, những bài học đắt giá bất biến theo thời gian, có thể lấy đi nước mắt khi bạn cảm thấy “thông thái” hơn nhiều điều đấy.

4. Câu Bé Karate ( The Karate Kid)

Câu bé Dre 12 tuổi theo mẹ di chuyển từ Mỹ sang Trung Quốc với sự ngỡ ngàng với cuộc sống mới, khác biệt về ngôn ngữ, nhưng Dre lại vô tình gây sự đánh nhau với những học sinh giỏi Kungfu cùng trường. Để lấy lại danh dự và cũng để chinh phục cô bạn gái xinh đẹp, cậu quyết tâm "đi học võ". Và vị sư phụ chính là ông thợ điện bí ẩn sống cùng khu phố. Bộ phim thổi vào ta nguồn động lực quý giá: Cuộc đời cho ta nhiều vấp ngã nhưng chính chúng ta là người lựa chọn có đứng dậy hay không?

5. Mưu Cầu Hạnh Phúc (The Pursuit of Happyness)

Là bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về Chris Gardner, phim ca ngợi ý chí, niềm tin và sự vươn lên không ngừng của con người cũng như nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc. Bạn tìm sự đong đầy hạnh phúc thì không thể bỏ qua phim này nhé.

___
(Shared by: Awake Your Power)Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com