24 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG CỰC MẠNH CỦA TỔNG THÔNG DONALD TRUMP 1.Đôi khi bằng …

24 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG CỰC MẠNH CỦA TỔNG THÔNG DONALD TRUMP

1.Đôi khi bằng các thua một trận đánh, bạn tìm ra được cách mới để chiến thắng cả cuộc chiến.

2.Cuối cùng, bạn được đo lường không phải bằng bao nhiêu công sức và nỗ lực bạn thực hiện mà bằng những kết quả bạn đạt được.

3.Điều phân chia một người chiến thắng với một kẻ thua cuộc là cách bạn phản ứng với mỗi bước ngoặt mới của số phận.

4.Tôi thích suy nghĩ lớn. Nếu bạn dự định sẽ suy nghĩ bất cứ điều gì, hãy suy nghĩ lớn.

5.Khi ai đó thách thức bạn, hãy đánh trả. Hãy cứng rắn và tàn bạo.

6.Tôi cố gắng học hỏi từ quá khứ. Nhưng tôi có kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung duy nhất vào hiện tại. Đó là nơi mà niềm vui tồn tại.

7.Một phần của chiến thắng là biết khi nào nó là đủ. Đôi khi bạn phải từ bỏ cuộc chiến và bước đi, và chuyển sang một thứ gì đó khác có năng suất cao hơn.

8.Tiền chưa bao giờ là một động lực lớn đối với tôi, ngoại trừ đó là một cách để thể hiện điểm số. Sự phấn khích thực sự là được chơi các trò chơi.

9.Đôi khi những khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những gì mà bạn không thực hiện.

10.Chúng ta sẽ đạt được rất nhiều thắng lợi nếu tôi trúng cử, nhiều đến mức bạn sẽ cảm thấy chán với chiến thắng.

11.Nếu bạn có kế hoạch cho những điều tồi tệ nhất, nếu bạn có thể sống cho những điều tồi tệ nhất – điều tốt sẽ tự chăm sóc chính nó.

12.Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ tự động được trả tiền đúng với giá trị của bạn. Thế giới thực không hoạt động theo cách đó. Bạn được trả theo đúng giá trị của bạn chỉ khi người mà bạn đang tương tác không có sự lựa chọn nào khác.

13.Nếu bạn cố gắng cân bằng giữa công việc và niềm vui, hãy ngừng việc cân bằng chúng. Thay vào đó, hãy làm công việc của bạn thêm vui.

14.Tôi ý thức được nếu mình làm một việc gì đó cốt để gây ấn tượng với nhà phê bình thì không những tôi không tồn tại được lâu mà những người khác cũng vậy. Đó là lý do tôi được yêu thích cũng như bị ganh ghét.

15.Mọi người thường nói về cái mới như một thứ “mang tính đổi mới”. Trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ đơn giản là sắp xếp những thứ sẵn có để tạo ra cái có vẻ là mới hơn.

16.Bất cứ lúc nào bắt đầu một việc mới, tôi đều biết mình phải có nhiều thứ phải học. Điều này không hề làm tôi nản chí, ngược lại còn bơm thêm sức mạnh cho tôi. Tương tự như cảm giác có một khởi đầu tươi mới vậy.

17.Nếu tôi khởi đầu việc kinh doanh với tư tưởng rằng mình đã biết hết mọi thứ, tôi chắc chắn sẽ bị nhấn chím trước khi thực sự bắt đầu. Đừng mắc phải sai lầm này. Có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn trong mỗi ngành và bạn sẽ nhận ra rằng những chuyện tưởng chừng rất đơn giản lại phức tạp đến thế nào.

18.Nếu bạn xem mỗi ngày là một thử thách, bạn sẽ ngạc nhiên khi mình trở nên hiệu quả như thế nào và công việc có thể được hoàn thành nhiều hơn ra sao.

19.Khi người thành đạt đạt được thành tựu, nó chưa phải là trạng thái ổn định mà mới chỉ là sự khởi đầu. Người thành đạt luôn hướng về phía trước – họ luôn đoán trước được thương vụ kế tiếp và có sẵn một mục tiêu khác.

20.Làm việc chăm chỉ có thể cuốn hút những ý tưởng mới, trong khi nhàn rỗi hoặc trì trệ chỉ cuốn hút được những điều tiêu cực mà thôi.

21.Có nhiều cách để đạt được sự thông thái và đã có rất nhiều sách hay dạy ta điều này. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được quyển mình yêu thích nhất, nhưng trước hết hãy đọc qua và tìm hiểu. Về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì bạn sẽ chỉ phải học hỏi từ những người đã từng đương đầu với những vấn đề quan trọng và thành công rực rỡ.

22.Khi gặp một ngày công việc đầy khó khăn, tôi luôn xem đó là một cuộc chạy đua và tốt hơn hết là luôn chuẩn bị sẵn sức bền để vượt qua nó. Tự dưng sự bền bỉ này xuất hiện vì tôi không muốn kết thúc với cảm giác bị ai đó đánh gục.

23.Xây cầu có nghĩa gì khi bạn không biết chắc mình có muốn sang sông hay không, hoặc khi bạn chưa biết mình sẽ làm gì khi đã sang được bên kia sông? Cầu được xây để phục vụ cho một mục đích cụ thể, và mục tiêu của bạn cũng phải cụ thể như vậy.

24.Hành động biến một mối lo thành một vấn đề đã được giải quyết.Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com