10 ĐIỀU TÔI ƯỚC MÌNH BIẾT SỚM HƠN 1. Cuộc đời này là của bạn, nên đừng sống the…

10 ĐIỀU TÔI ƯỚC MÌNH BIẾT SỚM HƠN

1. Cuộc đời này là của bạn, nên đừng sống theo kì vọng của những người khác.

2. Đừng cố làm thân với một ai đó giỏi hơn bạn. Thay vào đó hãy rèn luyện bản thân trở nên ưu tú hơn mỗi ngày. Rồi một ngày những người bạn từng ngưỡng mộ sẽ tự tìm đến bạn một cách tự nhiên (nói ngắn gọn hơn: mây tầng nào sẽ gặp tầng đó).

3. Không có ai thật sự lười, chỉ là họ chưa tìm được ra điều khiến bản thân hứng thú.

4. Mỗi người đều có hai cuộc sống. Lần đầu tiên là sống vì người khác, lần thứ 2 là sống vì chính mình. Cuộc đời thứ hai thường bắt đầu vào năm 40 tuổi.

5. Cách chúng ta nhìn nhận sự vật sẽ quyết định tất cả, chứ không phải bản thân sự vật đó như thế nào.

6. Chúng ta thật sự phát triển khi biết chấp nhận bản thân và phát huy những điểm mạnh, chứ không phải nhìn vào những điểm yếu và cố gắng sửa chữa chúng.

7. Hãy để dành năng lượng cho những việc quan trọng (làm điều bạn thích, ở bên cạnh người bạn thương, chăm sóc những mối quan hệ tích cực,..) chứ không phải suốt ngày nghĩ xem mình nên làm gì để được người khác yêu quý.

8. Dù thế nào bạn cũng nên yêu bản thân mình trước, đừng chờ đợi một ai đó đến và làm điều đó thay mình, nhỡ họ không bao giờ xuất hiện thì sao?

9. Bất cứ khi nào bạn cố gượng ép lời nói hay hành động của bản thân để phù hợp với điều người khác cần, đó là sự thiếu thốn. Khi bạn thấy mình đủ (I'm enough), bạn không cần phải làm gì để gây ấn tượng với người khác nữa.

10. Tự tin không phải là "Tôi biết họ sẽ thích tôi" mà là "nếu họ không thích tôi thì cũng không sao cả".

(Cre: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster)Nguồn: FB NguoiBL

Leave a comment
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com